Ngày 19/01/2025, Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL (SSCV) do ông Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, làm việc với ông Mr. Leang Khun – Chủ tịch Tập đoàn Chipmong Group. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở từ tình hình thị trường khởi sắc đầu năm mới, nhu cầu gia tăng, các yêu cầu kỹ thuật của công trình dự án đến nguồn cung ứng ổn định và sự phối hợp hiệu quả giữa 2 bên.
Thực tế cho thấy, Thép Miền Nam /V/ đã và đang cung cấp thép cho rất nhiều công trình tại Campuchia, từ các dự án dân dụng đến công trình quy mô lớn. Trong đó, dự án J-Tower (Nhật) – tòa nhà cao tầng nhất Campuchia với 77 tầng đang là điểm nhấn rõ nét cho sự hiện diện của Thép Miền Nam /V/ với sản phẩm D40 CB500-V có cường độ chịu lực cao, chất lượng ổn định, phù hợp cho các công trình cao tầng và kết cấu chịu tải lớn đã được chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng đưa vào sử dụng cho dự án.
Bước sang năm 2026, Thép Miền Nam - VNSTEEL và Tập đoàn Chipmong thống nhất tiếp tục đẩy mạnh đưa sản phẩm Thép Miền Nam /V/ vào các dự án trọng điểm, góp phần kiến tạo nên những công trình bền vững.














THÉP MIỀN NAM /V/ - Nền tảng cho tương lai vững bền!